Em Là Ánh Hoàng Hôn Trong Anh

Chương 36Nam phóng viên bị hai bảo vệ kéo rời khỏi họp báo. Lý Tuệ Nhung bắt đầu trình bày mọi thông tin có liên quan đến vụ việc tham ô vào một năm trước đều do Nguyễn Hoài Thu và người đứng phía sau phục kích. Lưu Thiên đã đã rửa oan sau một năm và đã được phục chức, nhận được lời xin lỗi chân thành từ Lý Tuệ Nhung. Lưu Thiên được lấy lại sự trong sạch nên cũng không trách hay hận Lý Tuệ Nhung nữa.

Tiếp sau đó là Hoàng Tuấn Huy và Vũ Ngọc Quỳnh đưa ra những bằng chứng tố cáo về việc Hà Trực Tân, Thái Lâm và Trần Vĩnh, là một nhân viên kỳ cựu của JL, hợp tác với nhau tham nhũng hối lộ tiền của công ty, Hà Trực Tân chính là người đứng phía sau giúp đỡ Nguyễn Hoài Thu, Trần Vĩnh còn tiếp nối lấy các bản thiết kế của công ty đem bán lại cho các công ty đối thủ khác, trong đó có Kars và Wope. Họ còn dùng số tiền đó mua chuộc các cổ đông lớn và còn có dính líu đến các sòng bạc phi pháp và mua bán mại dâm trái phép.

Với những thông tin trên, các trang mạng lập tức bùng nổ, cổ phiếu Kars và Wope bị giảm liên tục đến mức chạm đáy. Nhận được các thông tin, cảnh sát cũng bắt đầu vào cuộc điều tra, bắt toàn bộ những người có liên quan đến vụ việc. Toàn bộ tài sản đều bị tịch thu, các sòng bài và những nơi mua bán mại dâm đều bị tóm gọn chỉ sau một đêm.

Sau khi kết thúc họp báo một tuần, những tin tức liên quan chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Vũ Ngọc Quỳnh cầm ipad đọc tin tức, nhìn bề ngoài thì cô rất bình tĩnh nhưng trong lòng vẫn cứ không yên. Hoàng Tuấn Huy đứng kế bên nhìn thấy cô tâm tình có vẻ không tốt, nhẹ nhàng lấy ipad cô để qua một bên.

“Một chuyện đã đâu vào đây hết cả rồi, giờ em không cần lo lắng gì nữa”

“Sao lại không lo chứ? Anh không đọc tin mới nhất sao? Trần Vĩnh đã trốn thoát rồi, cảnh sát vẫn còn đang truy nã, anh nghĩ thử xem, em làm sao có thể yên tâm cho được? Lỡ ông ta trả thù thì làm sao?”

Hoàng Tuấn Huy nhẹ nhàng xoa bóp vai Vũ Ngọc Quỳnh, anh từ tốn an ủi cô.

“Sẽ không đâu, em thì có Ái Vy bảo vệ em rồi, còn anh thì thân thủ tốt nên sẽ ổn thôi, cho nên là em đừng quá lo lắng”

Vũ Ngọc Quỳnh cũng muốn là không nghĩ đến nhưng trong lòng vẫn cứ không yên, chắc là cô lo nghĩ nhiều quá rồi.

“Anh này, chút nữa em có hẹn với Tuệ Nhung và Ái Vy đi mua sắm để giải tỏa và chúc mừng họp báo thành công, anh cho em mượn trợ lý Lưu của anh một chút nha”

“Em cần trợ lý Lưu làm gì?”

“Không lẽ anh định để chúng em tự xách đồ à?”

“À, vậy anh đi cùng em là được mà”

Hoàng Tuấn Huy có chút khó hiểu nhìn Vũ Ngọc Quỳnh.

“Thật ra là em mượn không phải cho em, cho Tuệ Nhung cơ”

“Tuệ Nhung!? Cô ấy cũng có trợ lý mà”

“Thiệt tình, anh không hiểu gì hết, trợ lý Lưu và Tuệ Nhung….” Cô làm động tác tay nắm tay với nhau.

“Là vậy đó, anh hiểu chưa?”

Hoàng Tuấn Huy mơ hồ nhận ra, anh à một tiếng rồi cười lớn.

“Anh hiểu rồi, cậu ta cũng được phết ấy chứ, cao tay lắm, nhưng mà làm sao em biết chuyện của bọn họ vậy?”

“Có một lần Tuệ Nhung tâm sự với em, cái hôm mà hai người họ ký hợp đồng với nhau ấy, cô ấy đã thích trợ lý Lưu từ lúc đó, cô ấy chủ động lắm nha, có lẽ chính vì như vậy mà khiến trợ lý Lưu tránh mặt cô ấy. Bởi vậy là em muốn hợp tác với họ, Ái Vy thì có cái đuôi Nhật An đi theo rồi, em thì có anh, cô ấy thì cũng phải có chứ, đúng không?”

“Trợ lý Lưu là một người tốt và thành thật, cậu ấy theo anh khá lâu rồi mà tới giờ vẫn chưa có bạn gái, thật may anh là một người sếp tốt, anh sẽ giúp cậu ta có bạn gái vậy”

Vũ Ngọc Quỳnh và Hoàng Tuấn Huy nở nụ cười gian xảo, bắt tay hợp tác cho hai người họ đến với nhau.