Quan Trường: Ta Viết Lại Nhân Sinh Kịch Bản

Chương 122: Vậy mà trở thành làm mẫu điển hìnhChương 122: Vậy mà trở thành làm mẫu điển hình

Kỳ thực ai cũng không ngờ tới sự tình cuối cùng vậy mà lại là lấy một kết quả như vậy kết thúc.

Cục tài chính Văn phòng Chủ nhiệm Hoàng Lập Bằng cầm điện thoại di động xông lên lầu bốn Bộ tuyên truyền thời điểm, trong phòng họp Lưu Bân Bân cùng Hà Hữu Lai mấy người bọn hắn vừa vặn bàn luận tốt lời nói đẩy cửa ra đi ra.

Văn phòng cửa ra vào.

Hà Hữu Lai cùng Lưu Bân Bân b·iểu t·ình trên mặt cũng đã khôi phục bình tĩnh, thậm chí cười ha hả mở hai câu nói đùa, bên cạnh Tôn Lập cùng Đinh Thục Phân mặc dù vẫn yên lặng lợi hại, nhưng mà chung quy là không nói gì thêm quá khích.

Tại mấy cái lãnh đạo bên cạnh thân, Bộ tuyên truyền Văn phòng Chủ nhiệm Điền Hiểu thì cười làm lành đứng ở nơi đó.

Thẳng đến nhìn thấy Hoàng Lập Bằng thở hồng hộc xông lên, mấy người lúc này mới mặt lộ vẻ nghi ngờ hướng hắn nhìn sang.

“Nơi nào, Lưu Bộ trưởng, cái kia... Hô hô... Cái kia Chu Dương... Hô... Chu Dương vừa mới ở trong bầy phát... Phát tin tức. Chúng ta phía trước xem xét qua thiên văn chương kia, đã phát tại... Phát tại Thị ủy báo Đảng phía trên. Trong đám có Screenshots! Thật sự, chúng ta vừa rồi xác nhận .”

Trong hành lang.

Hoàng Lập Bằng thật vất vả mới đem lời nói cho nói có thứ tự nhưng mà lập tức nhưng có chút mắt trợn tròn, bởi vì mấy cái lãnh đạo thế mà ngẩn người không nhúc nhích.

Vẫn là Bộ tuyên truyền Bộ trưởng Lưu Bân Bân đột nhiên lấy lại tinh thần, trực tiếp hướng bên cạnh thân Văn phòng Chủ nhiệm Điền Hiểu bỗng nhiên hô: “Điền Chủ nhiệm, vội vàng mở ra official website xem.”

Nghe được Lưu Bân Bân mà nói, đám người lúc này mới như ong vỡ tổ mà xông vào Bộ tuyên truyền Văn phòng bên trong, Điền Hiểu thì vội vã chạy đến Tiền Hiểu Văn trước mặt để cho nàng mở ra official website.

Một bên khác.

Tôn Lập cùng Hà Hữu Lai nhưng là sững sờ tại chỗ lấy điện thoại cầm tay ra trực tiếp tìm được công tác tiểu tổ cái kia nhóm nhỏ, mở ra trong đám khung chít chát, đem Chu Dương đoạn cái kia hai tấm hình ảnh xem xét, quả nhiên phát biểu.

“Tiểu vàng khổ cực! Ngươi đi về trước đi! Đúng, ngươi mau đánh điện thoại cho Chu Dương, để cho hắn tới một chuyến Cục tài chính.”“Trực tiếp để cho hắn tới Bộ tuyên truyền a, vừa vặn chúng ta đụng đầu.”

Hoàng Lập Bằng còn chưa kịp quay người đi, bên tai liền nghe được Lưu Bân Bân âm thanh, trong lúc nhất thời hắn cũng không làm chủ được, không thể làm gì khác hơn là hướng Hà Hữu Lai nhìn qua đi.

“Cũng được, vậy liền để hắn tới Bộ tuyên truyền phòng họp.”

Nghe vậy, Hoàng Lập Bằng lúc này mới quay người lại đi dưới lầu chạy.

Mà tại Bộ tuyên truyền Văn phòngbên trong, nghe được Điền Hiểu lời nói, Tiền Hiểu Văn vội vàng mở ra official website, quả nhiên đi vào liền thấy trên trang đầu ngày đó kí tên văn chương.

Cùng lúc đó.

Văn phòng bên trong những người khác lúc này cũng đều kịp phản ứng, nhao nhao mở ra official website tìm được thiên văn chương kia.

Khi nhìn đến tiêu đề phía dưới kí tên là Chu Dương, đưa bản thảo vị trí là đại học Đông Hải tài sản thanh tra chỉnh đốn chuyên hạng công tác tiểu tổ sau đó, Văn phòng bên trong lập tức liền nổ tung.

“Thật đúng là phát, rất lợi hại !”

“Cái này không chỉ là lợi hại, đây chính là báo Đảng a, chúng ta nhiều năm mới có thể một hồi trước a, còn phải có đại lãnh đạo tới điều tra nghiên cứu thời điểm mới có cơ hội.”

Văn phòng bên trong đám người kỷ kỷ tra tra nghị luận không ngừng, bất quá mấy cái lãnh đạo cũng không thèm để ý, mà là nhao nhao vây quanh ở Tiền Hiểu Văn vị trí công tác bốn phía hướng trên màn ảnh máy vi tính dò xét.

Bây giờ.

Nhìn trên màn ảnh thiên văn chương kia phía dưới kí tên, Bộ tuyên truyền Phó Bộ trưởng Đinh Thục Phân nhịn không được nhíu mày, nhưng nhìn nhìn bên cạnh Hà Hữu Lai cùng Lưu Bân Bân trên mặt mặt mày hớn hở bộ dáng, cũng chỉ đành nhịn xuống không có mở miệng.

Thiên văn chương này kỳ thực nàng cũng nhìn qua bản thảo, dù sao trước đây thẩm định thời điểm Cục tài chính là giao cho Bộ tuyên truyền bên này đồng bộ tiến hành hiệu đính.

Không thể không nói, cho dù là Đinh Thục Phân cũng cho rằng Chu Dương hành văn đúng là cực tốt, không dám nói toàn bộ đại học Đông Hải khoa trương như vậy, nhưng mà ít nhất tại Bộ tuyên truyền bên trong cũng rất khó tìm so với hắn viết khá hơn .Chỉ có điều dưới cái nhìn của nàng, loại này toàn trường tính chất việc làm đưa tin, trực tiếp thự tên của hắn làm sao đều có chút không ổn làm.

Bất quá Đinh Thục Phân cũng biết, phàm là có thể phát đến báo Đảng đi lên văn chương, dựa theo quy định là nhất định phải thự tác giả cá nhân tên, nhiều nhất ở phía sau tăng thêm xem xét bản thảo người.

“Lão Hà, lần này ngươi yên tâm a, có thiên văn chương này tại, bất kể nói thế nào, nhiệm vụ của chúng ta cũng coi như là hợp cách. Đúng, lần trước Chu Dương có ý tứ là Thị ủy Bộ tuyên truyền bên kia muốn làm chuyên đề đưa tin a, vậy theo nói lời như vậy, tiếp xuống cái kia mấy thiên văn chương hẳn là cũng đến lên.”

Hà Hữu Lai gật đầu một cái.

Rất nhanh.

Bộ tuyên truyền Văn phòng Chủ nhiệm lại một lần nữa kêu mấy người mau đem phòng họp một lần nữa bố trí một lần, lập tức Hà Hữu Lai mấy người bọn hắn lãnh đạo cũng trở về phòng họp.

Đợi ước chừng chưa tới một khắc đồng hồ công phu, Chu Dương lúc này mới đuổi tới phòng họp.

“Các vị lãnh đạo hảo!”

Cửa phòng hội nghị, kỳ thực Chu Dương mới vừa vào cửa phát giác được bầu không khí có điểm là lạ chỉ bất quá hắn cũng không nghĩ ra trước đây phát sinh sự tình.

Cùng mấy cái lãnh đạo lên tiếng chào hỏi sau, Chu Dương còn chưa kịp ngồi xuống, Tôn Lập lập tức liền đứng lên vỗ bả vai của hắn một cái.

“Làm rất tốt, Chu Dương!”

Ngay sau đó Lưu Bân Bân cùng Hà Hữu Lai cũng gần như đều nói vài câu cổ vũ tính, Chu Dương cũng không thèm để ý, dù sao lần này có thể đem văn chương phát tại trên báo Đảng, hắn nhân tố chính xác rất lớn.

Đương nhiên hắn cũng không ngốc đến mức trong mắt không người, tự nhiên có việc chụp một cái vô thanh vô tức mông ngựa.Toàn bộ hội nghị kéo dài thời gian cũng không dài, trước trước sau sau ước chừng một giờ dáng vẻ, Chu Dương liền đã trở về Học viện.

Kỳ thực hắn nói chung bên trên cũng hiểu rồi mấy cái lãnh đạo ý tứ, đơn giản chính là cùng La Bình Bình bảo trì liên hệ mật thiết, tranh thủ nhất cổ tác khí đem những thứ khác tam thiên văn chương cũng tận nhanh phát ra ngoài.

Trên thực tế thậm chí không cần Chu Dương tận lực đi nhắc nhở, sau đó gần nửa tháng thời gian bên trong, Thị ủy Bộ tuyên truyền bên kia cơ hồ là cách mỗi mấy ngày liền làm một lần chuyên đề đưa tin, ở giữa đương nhiên cũng thay phiên mấy cái những thứ khác chuyên đề.

Nhưng mà càng bất ngờ sự tình còn tại đằng sau.

Theo Thị ủy báo Đảng bên trên liên tục bốn lần đăng đại học Đông Hải tài sản thanh tra chỉnh đốn công tác chuyên đề đưa tin, cuối cùng thậm chí tăng thêm một lần Chu Dương dựa theo Thị ủy Bộ tuyên truyền yêu cầu một lần nữa sáng tác tổng kết tính chất văn chương sau đó.

Trường học Đảng ủy ngay sau đó nhận được thành phố Bộ giáo dục Đảng ủy gửi tới thông tri, trên thông báo rõ ràng đem Đại học Đông Hải lần này chuyên đề việc làm liệt vào toàn thành phố trường Cao đẳng tài sản thanh tra chuyên hạng công tác làm mẫu điển hình, yêu cầu đại học Đông Hải tại 12 nguyệt 5 hào phía trước đem việc làm báo cáo nộp lên.

Trừ cái đó ra, sau khi thu đến cái thông báo này, trường học Cục tài chính lại tiếp vào thông tri, dựa theo thông báo chỉ thị, năm nay thành phố Bộ giáo dục Đảng ủy chuyên hạng việc làm tổng kết báo cáo sẽ triệu khai địa điểm liền đặt ở đại học Đông Hải, thỉnh trường học bộ ngành liên quan làm tốt gặp gỡ bàn bạc việc làm.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ trường học Đảng ủy ban tử bao quát trường học Bí thư Đảng ủy Hồ Quân cùng với Hiệu trưởng Lý Tùng Lâm ở bên trong mấy vị lãnh đạo chủ yếu, đều tại khác biệt trong hội nghị đối với một lần này việc làm tiến hành khen ngợi.

Cứ việc lần này trường học lãnh đạo bên trong cũng lại không có xuất hiện Chu Dương tên, nhưng mà tất cả nhìn qua cái kia mấy thiên báo cáo người đều rất rõ ràng, lần này Chu Dương ra danh tiếng không thể so với mấy cái người phụ trách thiếu.

Trên thực tế, Chu Dương lúc này cũng chính xác không có thời gian đi để ý tới những chuyện này, bởi vì đi qua gần một tháng chiến đấu anh dũng, Giáo Dục Học Viện học sinh Đảng chi bộ bên kia, cũng sớm đã chạy 5 cái một công trình đã đến sắp nghiệm thu thành quả thời điểm.

Giáo Dục Học Viện Đảng kiến phòng sinh hoạt.

Lúc này trong phòng họp rõ ràng có chút chen chúc, ngoại trừ mỗi chi bộ Bí thư, còn có Học viện mấy cái hành chính Văn phòng người phụ trách cùng viện lãnh đạo.

Theo phòng sinh hoạt cửa sổ đều đóng lại, tiếp đó ánh đèn tối xuống, máy chiếu màn sân khấu bên trên, mấy hàng nhìn có chút mơ hồ chữ viết lập tức chậm rãi xuất hiện.

“Quang ảnh bên trong màu đỏ trào lưu: Khởi nguyên”

Xuất phẩm người: Đại học Đông Hải Giáo Dục Học Viện Đảng ủy toàn thể học sinh Đảng chi bộ.

Người phụ trách: Chu Dương

Chỉ Đạo: Đồng Lâm Sinh Trương Kiến Khải, Giang Phàm...

Thẩm Hạch: Đại học Đông Hải trường học Đảng ủy