Từ Địa Phược Linh Đến Tokyo Tà Thần

Chương 324: Hoan nghênh đi tới Hài Cốt thần xãChương 58: Hoan nghênh đi tới Hài Cốt thần xã

"Nguyên lai là dạng này?" M tại không trung hư so một cá biệt đồ vật từ trong bọc lấy ra, buông tay ra động tác.

"Cùng loại sự kiện đã từng phát sinh qua, nhưng bọn hắn khi đó sử dụng vật chứa không có như thế tinh xảo." Kuroda Kouji nói."Chúng ta ngay tại đối tất cả có thể nung loại vật phẩm này nhà máy cùng thủ công tác phường tiến hành điều tra. Nhưng bây giờ nhằm vào cá nhân lò lô cũng rất thường thấy, manh mối này khả năng còn cần tốn hao một chút thời gian."

"Chờ một chút." M hơi có chút kinh ngạc."Để ta ngẫm lại, Inaba Rika?"

"Không sai." Kuroda Kouji gật gật đầu.

Từ trên nguyên lý nói, hai hồ sơ kiện kỳ thật hoàn toàn giống nhau, duy nhất khác biệt đại khái chỉ là tạo thành kết quả cùng tiếng vọng.

Dù sao, một nhà cho dù là Tokyo cũng không thể nói bán chạy kinh dị loại tạp chí xã cùng làm Tokyo tiêu chí mới Miraikan, cả hai gây nên chú ý độ là hoàn toàn khác biệt.

Nhưng loại này phạm tội phương thức lại là Akasaka không thể nào tiếp thu được.

Vẻn vẹn là Tokyo, hàng năm một trăm người trở lên hội nghị, toạ đàm, biểu diễn, buổi hòa nhạc loại hình hoạt động liền có vượt qua mười vạn lần, mà trong đó tuyệt đại đa số cũng sẽ không phối trí phản dị loại biện pháp an ninh.

Nếu như bọn hắn đem loại thủ đoạn này trạng thái bình thường hóa, kia không chút nào khoa trương, Tokyo sẽ thành trên thế giới nhất không an toàn thành thị, mà lại cơ hồ không cách nào phòng bị.

Nhật Bản đem b·ị t·hương nặng, vô luận là kinh tế vẫn là danh dự đều đem rớt xuống ngàn trượng, đây là bất luận kẻ nào đều không thể tiếp nhận khả năng.

Cho nên, Ishino Shinjiro hướng hắn nói xin lỗi nhưng thật ra là có lý do, ở thời điểm này tiếp nhận Akasaka, quả thực có thể nói là bết bát nhất bắt đầu.

"Pháp trận này?" J đem cái kia thật vất vả mới dính tốt đồ gốm trong tay tùy ý vứt.

"Phục hồi như cũ đồ chúng ta đã phát cho Thủ vọng giả, nhưng còn không có được đến bất luận cái gì trả lời chắc chắn." Kuroda Kouji đáp."Chúng ta chỉ có thể từ hoa văn, kiểu chữ loại hình đặc thù trên phán đoán, đại khái là thời Heian hậu kỳ phong cách, nhưng đồ vật khẳng định là hiện đại sản phẩm."

Đồ gốm trên chú văn đều là vẽ tay tiếng Nhật, rất giống là thời Heian công khanh cùng tăng quan trung lưu làm được kiểu chữ.

Loại vật này Akasaka vốn nên nên là quyền uy tuyệt đối, nhưng ở chiến hậu kia đoạn thanh toán bên trong, nguyên bản từ Akasaka, Takano chờ cơ cấu nắm giữ tư liệu, truyền thừa vật phẩm cùng tri thức tất cả đều bị phong tồn, bị các đại quốc phân biệt chở đi.Khi đó Akasaka có lẽ còn có một ít lão nhân biết những vật này lai lịch, nhưng ở mấy chục năm sau hôm nay, theo các lão nhân dần dần c·hết đi, bởi vì nghiêm ngặt cấm chỉ cái này tri thức lưu truyền, Akasaka một đời mới đối này đã hoàn toàn không có khái niệm.

Rõ ràng là Nhật Bản vật phẩm, lại nhất định phải từ ở xa bên kia bờ đại dương Thủ vọng giả bản bộ đến tiến hành phân tích cùng nghiên cứu, tường thuật nó khả năng nơi phát ra, tại Kuroda Kouji xem ra không thể không nói là một loại bi ai, thậm chí có thể nói là một loại sỉ nhục.

Nhưng trên mặt của hắn không có bất kỳ cái gì tâm tình bất mãn, chỉ là đơn thuần đang giảng giải dạng này một sự thật mà thôi.

"Mao Hùng bên kia?" J động tác đột nhiên ngừng lại.

"Những tin tình báo này cũng không có hướng bọn hắn công khai." Kuroda Kouji đáp.

"Vậy là tốt rồi." J nói."Hẳn là hảo hảo điều tra thêm, rất có thể là bọn hắn lúc trước mang đi đồ vật!"

Hắn khinh suất mà lấy tay bên trong đồ gốm ném cho Kuroda Kouji, đem hắn giật nảy mình.

"Nơi này hẳn là nhìn không ra cái gì. Thủ đoạn không có gì lạ thường, mấu chốt là phong ấn hung linh phương pháp. Nếu quả thật chính là VCheka lấy ra đồ vật, vậy coi như phiền phức. Vật như vậy có thể dùng tại bất luận cái gì địa phương bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng, so bất kỳ v·ũ k·hí nào đều càng nguy hiểm!"

Máy bay trực thăng đã sớm ở bên ngoài trên đất trống vào chỗ, Thủ vọng giả ba tên yếu viên riêng phần mình trên một chiếc, rất nhanh cứ dựa theo trước đó phân công hướng ba cái phương hướng khác nhau rời đi.

Mà "Diệt Tuyệt giả" năm tên thành viên thì lưu tại nguyên địa chờ đợi lấy khả năng xuất hiện cầu viện tin tức.

Kuroda Kouji an bài tốt chuyên môn vì bọn họ phục vụ, nghe theo bọn hắn chỉ huy hành động bộ môn về sau, ngồi lên ô tô rời đi.

Nhưng không đợi hắn trở lại Akasaka tổng bộ, điện thoại liền đánh tới.

"M đến Hài Cốt thần xã? !"

####"Kimoto, Inaba, ta thật sự là nhớ muốn c·hết các ngươi!" M giang hai cánh tay, nhưng đối diện hai nữ hài trên mặt biểu lộ lại đều có chút kỳ quái.

Trước đó ở cùng nhau thời điểm, dạng này thân mật động tác cũng không hiếm thấy, các nàng cũng chỉ đương kia là người nước Mỹ đặc biệt nhiệt tình mà thôi.

Thẳng đến M rời đi về sau, các nàng mới từ người khác nơi đó nghe nói càng nhiều liên quan tới M sự tình. . .

"Làm sao? Mới mấy tháng không thấy, cứ như vậy khách khí rồi?" M lại như cũ đi lên một người cho các nàng một cái ôm nhiệt tình, sau đó chuyên môn nghiên cứu một chút Inaba Rika trên thân vu nữ phục.

"Rất xinh đẹp, có loại. . . Nên nói như thế nào? Phi thường phù hợp Nhật Bản nữ tính khí chất!"

"M, ngươi làm sao lại như vậy?" Kimoto vẫn là rất đủ ý tứ, chủ động đứng ra thay Inaba giải vây.

"Không phải liền là chuyện kia nha." M hời hợt nói."Nơi này là chuyện gì xảy ra? Cùng Hài Siêm có quan hệ sao?"

"Hoan nghênh đi tới Hài Cốt thần xã." Nonomiya Kana lúc này rốt cục tiếp vào tin tức ra đón."Nơi này là cung phụng Hài Lân cùng Hài Siêm hai vị thần minh thánh sở, M yếu viên, phi thường hoan nghênh ngươi đến."

"Thần minh?" M khóe miệng có chút liệt một chút, hiển nhiên đối này xem thường, nhưng nàng rất nhanh liền nhận ra Nonomiya Misa."Ta gặp qua ngươi! Ngươi không phải kia cái gì thần xã?"

"Tenma thần xã." Nonomiya Misa mặc dù hoàn toàn không nhớ rõ gặp qua nàng, nhưng các nàng đều hiểu Thủ vọng giả yếu viên địa vị, bởi vậy, không thể không xuất ra trạng thái tốt nhất đến đối mặt nàng."Kia đã là trước đây thật lâu sự tình."

"Các ngươi dáng dấp rất giống." M rất nhanh liền chú ý tới điểm này.

"Đúng vậy, chúng ta là tỷ muội." Nonomiya Kana gật gật đầu.

"Rất có ý tứ." M gật gật đầu, lập tức nhìn thấy ngồi xổm ở các nàng mỗi người đầu vai linh chuột, có chút nhíu mày, nhưng lúc này, nàng lại nhìn thấy Nonomiya Wakana đầu vai thần Chuột Ba Cát.

"A?" Nàng lập tức hướng nó vươn tay, một cỗ lực lượng đột nhiên bóp chặt thần Chuột thân thể, do xoay sở không kịp, để nó mất đi cân bằng b·ị b·ắt, bị kéo hướng M phương hướng.

Nonomiya Wakana kinh ngạc kêu lên, một giây sau, thần Chuột đã phát động mình lực lượng, từ M niệm lực bên trong tránh ra, một lần nữa nhảy về Nonomiya Wakana trên thân, rút ra chính mình tiểu kiếm, nhắm ngayM.

Nonomiya Wakana bản năng ngâm xướng lên, M phát giác được lực lượng nào đó ngay tại phun trào, nàng hướng vu nữ nhóm vươn tay, Kimoto không dám tham gia giữa các nàng tranh đấu, chỉ có thể lớn tiếng kêu lên: "Xin dừng tay! Bây giờ không phải là. . ."Nonomiya Wakana cái cổ lúc này đã bị lực lượng nào đó bóp chặt, để nàng hoàn toàn không cách nào tiếp tục thần nhạc múa, thân thể cũng bị kéo cách mặt đất, Ba Cát hướng M bổ nhào qua, nàng hướng nó duỗi ra một cái tay khác, nhưng cũng chỉ là thoáng trì trệ một chút động tác của nó, không thể hoàn toàn ngăn cản nó hướng mình tới gần.

M không thể không buông ra Nonomiya Wakana, hai tay cùng lúc phát động lực lượng, đem thần Chuột câu tại không trung.

"Điêu trùng tiểu kỹ. . ." Nàng cười lạnh, hai tay chậm rãi nắm chặt, thần Chuột thân thể ở giữa không trung bị chăm chú ngăn chặn, lực lượng khổng lồ từ bốn phương tám hướng đồng thời tạo áp lực, tựa hồ là muốn đem nó trực tiếp ép thành bánh thịt.

Lúc này, Nonomiya Kana rốt cục hoàn thành cối chi vũ.

Loại thời điểm này đã không để ý tới cái gì yếu viên không muốn viên, "Danzō! Đi!" Nàng lớn tiếng kêu lên, từ thần minh đại nhân nơi đó mượn tới lực lượng toàn bộ trút xuống đến nó linh sủng trên thân, để nó hóa thành một đạo chuột hình sóng ánh sáng, hối hả hướng M trực kích tới!

"Oanh!"

To lớn khí lưu để Kimoto bọn người cơ hồ không cách nào đứng, cuốn lên đầy trời cát sỏi, vài giây đồng hồ về sau, M thân ảnh mới lại lần nữa lộ ra.

"Các ngươi cũng dám. . ." Nàng cười lạnh nói.

Một kích này vẫn chưa đối nàng tạo thành tổn thương, nhưng lại không để cho nàng đến không lần nữa buông ra đã bị nàng khống chế thần Chuột.

Nonomiya Misa hoàn thành anh chi vũ, hoa anh đào hư ảnh bao vây Nonomiya ba tỷ muội thân thể, sau một khắc, Nonomiya Wakana cũng rốt cục hoàn thành chính mình thần nhạc múa, thần Chuột thân thể đột nhiên to lớn hóa, M sắc mặt lập tức thay đổi, cự kiếm xé rách không khí hướng nàng trực kích tới, không để cho nàng đến không chật vật hướng về sau lộn mèo chạy ra ngoài.

"Thỉnh đều dừng lại!" Kimoto biết không thể để các nàng tiếp tục đánh xuống, nàng liều mạng vọt tới các nàng bên trong, lớn tiếng kêu lên.

"Các ngươi đã đi được quá xa!" M cười lạnh nói."Dám động thủ với ta?"

"Thủ vọng giả chuẩn bị cùng Hài Cốt Hội khai chiến sao?" Nonomiya Kana trong lòng hoảng đến một bút, nhưng vẫn là liều mạng gạt ra trấn định biểu lộ."Hậu quả của việc làm như vậy các ngươi chỉ sợ đảm đương không nổi!"

Inaba Rika nhất thời không biết phải làm gì, là hẳn là đồng dạng bắt đầu ngâm xướng vũ nhạc, vẫn là giống Kimoto như thế hết sức ngăn cản trận này không có chút ý nghĩa nào chiến đấu.

Lúc này, M đột nhiên nở nụ cười: "Thật sự là rất có ý tứ."

Nàng phá lên cười, thậm chí cười đến che bụng, nhưng Nonomiya ba tỷ muội nhìn xem nàng, cũng không dám có bất kỳ một điểm thư giãn.