Võ Luyện Đỉnh Phong

Võ Luyện Đỉnh Phong
Số Chương: 6010 chương
Trạng thái: Hoàn thành
Chất lượng: Bản Dịch đến chương 5300

Đánh giá: 8.2/10 từ 490 lượt

Nội dung truyện Võ Luyện Đỉnh Phong

Võ Luyện Đỉnh Phong (Vũ Luyện Điên Phong) là tác phẩm nổi tiếng của tác giả Mạc Mặc nói về con đường võ đạo vốn không đỉnh phong nên làm thế nào đi đến cực hạn.

Truyện kể về Dương Khai - một đệ tử thí luyện của Lăng Tiêu Các. Khởi đầu, Dương Khai chỉ là một gã quét rác, sai vặt ...vô tình nhặt được một quyển Hắc thư thần bí, từ đó chàng trai này bước chân vào con đường võ đạo vô tận nhưng cũng lắm gian nan trắc trở và đau thương...”

Vì sao mà một tên quét rác trước cổng Lăng Tiêu Các lại có thể thành anh hùng vang danh vạn giới, vì sao mà một tên hầu sai vặt lại được những mỹ nhân sắc nước hương trời trong thiên hạ đem lòng yêu thương. Trong thế giới của Vũ Luyện Điên Phong, đỉnh cao nhất của võ đạo, chính là cô độc, là tịch mịch, là sự miệt mài vô tận, cao xứ bất thắng hàn.

Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể khai phá được tiềm năng, khám phá được con đường của võ đạo.

 

HỆ THỐNG NHÂN VẬT TRONG VÕ LUYỆN ĐỈNH PHONG:

 

 Nam chính: Dương Khai

Dương Khai là một tiểu công tử của gia đình Dương ở khu vực Trung Đô. Gia đình Dương nổi tiếng lớn và có quyền thế, nhưng cũng rất nội chiến và tàn khốc. Dương Khai có một tính cách kiên trì, nghị lực mạnh mẽ, và không dựa vào may mắn để đạt được thành công. Anh ta là một trong những nhân vật chính có tính cách mưu trí, tự tạo cơ hội để thăng tiến trong cuộc sống.

Nữ nhân:

Dương Khai là một nhân vật đào hoa và thu thập một đám đông vợ. Các nữ nhân trong cuộc đời anh ta bao gồm:

Hạ Ngưng Thường

Tô Nhan

Tuyết Nguyệt

Phiến Kinh La

Cơ Dao

Chúc Tình

Khúc Hoa Thường

Ngọc Như Mộng

Đào Lăng Uyển

Ngoài ra, Dương Khai cũng có không ít những hồng nhan tri kỷ ở bên ngoài cuộc hành trình của mình. Tình yêu và quan hệ của anh ta với các nhân vật nữ là một phần quan trọng của câu chuyện và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nhân cách của anh ta.

 

HỆ THỐNG TU LUYỆN TRONG VÕ LUYỆN ĐỈNH PHONG:

 

Con đường võ đạo, phân chia càn khôn nội cùng càn khôn ngoại. Càn khôn nội, Đế Tôn tam tầng cảnh vì phong, vượt qua Đế Tôn tam tầng cảnh, thoát khỏi trói buộc của càn khôn, nhảy ra thế giới bên ngoài, thể nội tự thành một phương thiên địa, không cần mượn nhờ càn khôn đại địa, cũng có thể thôi động thiên địa vĩ lực.

 

 CÀN KHÔN NỘI

— Thối Thể >> Khai Nguyên >> Khí Động >> Ly Hợp >> Chân Nguyên >> Thần Du >> Siêu Phàm >> Nhập Thánh >> Thánh Vương >> Phản Hư >> Hư Vương >> Đạo Nguyên >> Đế Tôn >> Ngụy Đế & Đại Đế

 

CÀN KHÔN NGOẠI

— Bán Bộ Khai Thiên >> Khai Thiên >>  Tạo Vật

— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện