Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Hài Hước
Số Chương: 2165 chương
Trạng thái: Hoàn thành

Đánh giá: 8.5/10 từ 90 lượt

Nội dung truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một

Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị chưa từng rung động vì bất kỳ cô gái nào, cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ.

5 năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và cú sốc quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.

Sinh con với một người xa lạ, vị thiếu gia Lục thị trở thành người bố độc thân, nuôi một đứa con bị trầm cảm do thiếu tình thương của mẹ. Một ngày nọ, anh gặp Ninh Tịch. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người đàn ông chưa từng biết yêu đã có ham muốn chiếm giữ cô gái này suốt đời. Từ cha đến con, từ người không biết yêu đến người trầm cảm, tất cả đều bị Ninh Tịch chi phối. Tình yêu đến tự nhiên, không báo trước. Định mệnh gắn kết, một gia đình ba người cứ thế ở bên nhau. Cái gì mà "muốn ngủ cùng nhưng không muốn cưới"? Nằm mơ đi! Phụ nữ tự nguyện rơi vào lòng bổn thiếu không ít, được bổn thiếu để ý là phúc lớn, phải biết triệt để hưởng thụ! Cưới! Nhất định phải cưới!

Một người cha "chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai" và một đứa bé "không thích tiếp xúc với bất kỳ ai" đã trở nên "lầy lội" hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Hành trình chinh phục vợ yêu của Lục đại gia chính thức bắt đầu! Nhưng với một người có hiểu biết hạn hẹp về tình yêu, có phải là quá khổ sở không? Vấn đề mấu chốt là cô gái nhỏ này quá nhiều gai, thật khiến người ta tức chết! Chờ đó, bổn thiếu gia nhất định sẽ nhổ từng cái gai trên người cô!

— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện