Giả Thiếu Gia Sau Khi Thức Tỉnh Toàn Viên Hoả Táng Tràng

Giả Thiếu Gia Sau Khi Thức Tỉnh Toàn Viên Hoả Táng Tràng
Thể loại: Trọng Sinh, Ngược, Đam Mỹ
Số Chương: 9 chương
Trạng thái: Đang cập nhật

Đánh giá: 8.3/10 từ 6 lượt

Nội dung truyện Giả Thiếu Gia Sau Khi Thức Tỉnh Toàn Viên Hoả Táng Tràng

Bạn đang đọc truyện Giả Thiếu Gia Sau Khi Thức Tỉnh Toàn Viên Hoả Táng Tràng của tác giả Đâu Kim.


Sau khi chết đi, Vưu Miên mới ý thức được, hoá ra thế giới của mình lại là một tiểu thuyết thuần ái (chỉ toàn yêu đương) theo motif thiếu gia thật giả và Tu La tràng. Vưu Miên chỉ là một nhân vật làm nền trong đó, một thiếu gia giả, là vai pháo hội sẽ nhận kết cục thê thảm.

Bị mọi người ghét bỏ, bị trở thành đồ thay thế của thiếu gia thật Bạch Lâm, đây là số mệnh đã định của cậu.

Vưu Miên cứ tưởng rằng người cùng mình lớn lên từ nhỏ Yến Đình Hiên sẽ là ngoại lệ, nhưng không ngờ tới không chỉ là Yến Đình Hiên, bạn tốt của cậu trước mặt thì thân thiết nhưng sau lưng lại đứng về phía Bạch Lâm, điều trở thành chỗ dựa vững chắc của cậu ta.

Vưu Miên kiếp trước tâm như tro tàn, nhưng dù sao cũng là cậu chiếm cứ hết thảy dinh quang phú quý của Bạch Lâm, cho nên cậu nhẫn nhịn tất cả những thay đổi của người khác đối với mình.

Nhưng khi lửa lớn nổi lên, cậu mới phát hiện mình bị Vưu gia nhận nuôi điều là do âm mưu của bọn họ, mà tất cả là vì để bảo vệ Bạch Lâm

Khó trách cậu từ nhỏ bị bắt cóc vô số lần, cha lại tỏ ra thờ ơ. Khó trách sau khi vừa qua lễ thành nhân Bạch Lâm liền được "tìm về", Vưu gia trên dưới một mảnh hân hoan, nhưng cũng không quá nhiều người kinh ngạc.

Đám bạn tốt kia của cậu bất quá điều vì để tranh đoạt Bạch Lâm mà mới tới làm quen.

Tất cả điều đã được định sẵn*, bây giờ dù là chuyện gì cũng không thể làm đáy lòng Vưu Miên gợn sóng nữa, cậu trọng sinh

*Câu gốc là Trần ai lạc định, tui cũng không biết mình edit đúng không


Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .


— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện