Hôm Nay Lại Đang Trêu Chọc Mẹ Kế

Hôm Nay Lại Đang Trêu Chọc Mẹ Kế
Thể loại: Sủng, Bách Hợp, Hài Hước
Số Chương: 155 chương
Trạng thái: Đang cập nhật

Đánh giá: 8.0/10 từ 5 lượt

Nội dung truyện Hôm Nay Lại Đang Trêu Chọc Mẹ Kế

Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Lại Đang Trêu Chọc Mẹ Kế của tác giả Chước Chước. Làng giải trí bỗng chốc dậy sóng với sự xuất hiện của Nguyễn Đào, một tân binh sở hữu nhan sắc tuyệt mỹ khiến ai nhìn cũng phải xao xuyến. Mang trong mình tham vọng trở thành ngôi sao hàng đầu, Nguyễn Đào nhanh chóng gia nhập showbiz đầy hào nhoáng.


Tuy nhiên, ngay từ những bước chân đầu tiên, Nguyễn Đào đã phải đối mặt với thử thách không ngờ khi đối đầu với mẹ kế Tô Mạn - một Ảnh hậu quyền lực với thủ đoạn thâm sâu. Ẩn sau vẻ ngoài kiêu căng, tùy hứng của Nguyễn Đào là một trái tim đầy nhiệt huyết và một kế hoạch bí mật. Cô muốn vạch trần âm mưu đen tối của Tô Mạn, bảo vệ tình yêu của cha mẹ và khẳng định bản thân trong thế giới showbiz đầy rẫy cạm bẫy.


Tình cờ, Nguyễn Đào và Tô Mạn được sắp xếp tham gia chung một chương trình tạp kỹ tình yêu. Đây tưởng chừng là cơ hội để Nguyễn Đào tiếp cận Tô Mạn, nhưng mọi chuyện lại trở nên rắc rối hơn khi Tô Mạn liên tục thể hiện sự quan tâm thái quá, khiến Nguyễn Đào hoang mang và nghi ngờ. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện