Nhân Gian Tham Niệm

Nhân Gian Tham Niệm
Thể loại: Đô Thị, Sủng, Bách Hợp
Số Chương: 89 chương
Trạng thái: Đang cập nhật

Đánh giá: 8.9/10 từ 7 lượt

Nội dung truyện Nhân Gian Tham Niệm

Bạn đang đọc truyện Nhân Gian Tham Niệm của tác giả Ngư Sương. Tô Nghi, một cô gái xinh đẹp, tài năng, bỗng gặp tai nạn xe cộ. May mắn thay, cô không bị thương nặng, nhưng lại mất đi ký ức về hai điều quan trọng. Mối quan hệ hợp đồng với Hứa Nhược Tình: Tô Nghi quên rằng cuộc hôn nhân của cô với Hứa Nhược Tình chỉ là một hợp đồng do gia đình sắp xếp.


Tình cảm bí mật dành cho Hứa Nhược Tinh: Tô Nghi không nhớ rằng mình đã âm thầm yêu Hứa Nhược Tinh, em gái của Hứa Nhược Tình, suốt nhiều năm qua. Khi Tô Nghi tỉnh dậy, bạn bè của cô thông báo rằng cô và Hứa Nhược Tinh đang có một mối quan hệ lãng mạn và Hứa Nhược Tinh yêu cô say đắm. Hứa Nhược Tinh, khi biết tin Tô Nghi tai nạn, đã vội vã đến bệnh viện. Nhìn thấy Tô Nghi nằm trên giường bệnh, Hứa Nhược Tinh không khỏi xúc động.


Bất ngờ thay, Tô Nghi lại chủ động vươn tay ra và nũng nịu: "Vợ ơi, ôm một chút." Hành động và lời nói bất ngờ của Tô Nghi khiến Hứa Nhược Tinh vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện