Sau Khi Giết Xuyên Phó Bản Tôi Nuôi Đại Tà Thần Dưỡng Lão

Sau Khi Giết Xuyên Phó Bản Tôi Nuôi Đại Tà Thần Dưỡng Lão
Thể loại: Linh Dị, Đam Mỹ
Số Chương: 17 chương
Trạng thái: Đang cập nhật

Đánh giá: 8.8/10 từ 4 lượt

Nội dung truyện Sau Khi Giết Xuyên Phó Bản Tôi Nuôi Đại Tà Thần Dưỡng Lão

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Giết Xuyên Phó Bản Tôi Nuôi Đại Tà Thần Dưỡng Lão của tác giả Bạch Đào Ô Ô Long.


Ân Tu ở trong trấn quy tắc này này đã được 6 năm.

Những người chơi tiến vào nơi này đều sẽ theo thường lệ mà đi phá giải phó bản, vì sinh tồn mà nỗ lực, chỉ có Ân Tu không rời khỏi nơi này, cũng không đi đến phó bản, không quan tâm đến những điều khác, mỗi ngày đi đánh bắt, phơi võng, không khác gì cuộc sống dưỡng lão khi về già.

Lũ quỷ quái của trấn nhỏ cũng đã nhăm nhe cậu 6 năm, mỗi ngày đều nghiến răng nghiến lợi, soát công trạng mấy năm nay mà vẫn không soát được Ân Tu. Ngày nào cũng phải trơ mắt nhìn cậu ta lắc lư trước mặt, nhưng lại không có biện pháp nào với bóng lưng quen thuộc đó.

Mấy ngày sau, trấn nhỏ đổ mưa lớn, lại có thêm một đám người mới tới nữa, một người đàn ông thần bí được nhét vào phòng của Ân Tu để làm bạn cùng phòng của cậu đã làm nên kì tích mà 6 năm trời lũ quỷ quái không làm được— kéo Ân Tu vào phó bản.

Đêm hôm đó, quần chúng quỷ quái hò reo vui sướng: Oh yeah! Cuối cùng cũng tiễn được con người lười biếng thích dưỡng lão đó đi rồi! Cùng lúc đó, quỷ quái trong phó bản lại khóc than: Ai lại đem cái tên 6 năm trước giết xuyên phó bản vào đây thế này?! Năm xưa chúng tôi đã rất khổ sở mới đuổi được cậu ta ra đóooooo!!

Ân Tu tiến vào phó bản bị làm cho cụt hứng, tay cầm đao nhìn xung quanh: không có gì thay đổi, không chút mới mẻ, đi đây, nhanh chóng dưỡng lão thôi. Chúng quỷ quái thở phào, khi vừa chuẩn bị khui bia giữa trận (hả hê quá sớm á), thì bỗng một dòng chữ bằng máu méo mó xuất hiện trước mắt Ân Tu: Cậu nhìn xem tôi có mới mẻ không? Hàn ý dính nhớp phút chốc ập lên toàn bộ phó bản, quỷ quái, người chơi không ai là không sợ cả.

"Nó" ra ngoài rồi.

Đại lão (chơi lâu năm rồi đó) mãn cấp (cấp cao nhất rồi đó) quay trở về phó bản cũ hành ma mới là rất bình thường mà.

Sau khi giết xuyên phó bản trở về dưỡng lão thì có gì kì lạ sao?

Tu thân dưỡng tính, nuôi Tà Thần cũng bình thường mà đúng không?

Nhìn tôi làm gì? Cách công lược của tôi không dùng bừa được đâu.

Công không phải con người, u ám xảo trá, hãy cẩn trọng suy nghĩ trước khi lọt hố.


Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm hay .


— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện