Tình Cảm Muộn Màng

Tình Cảm Muộn Màng
Số Chương: 37 chương
Trạng thái: Đang cập nhật

Đánh giá: 8.0/10 từ 2 lượt

Nội dung truyện Tình Cảm Muộn Màng

Bạn đang đọc truyện Tình Cảm Muộn Màng của tác giả Lăng Vô GiangKhương Tử Kỳ, thái tử gia của Khương thị, và Lâm Vĩnh Hi, thiên kim tiểu thư của Lâm gia, vô tình gặp nhau và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, mối tình của họ gặp nhiều trắc trở bởi sự xuất hiện của Triệu Nhất Vương, mối tình đầu của Vĩnh Hi. Nhất Vương và Vĩnh Hi trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu, dẫn đến những mâu thuẫn và rạn nứt. Cuối cùng, Nhất Vương vào tù, Vĩnh Hi gặp tai nạn hôn mê một năm.


Vài năm sau, Vĩnh Hi tỉnh dậy nhưng lại mắc căn bệnh lạ. Cùng lúc đó, Nhất Vương ra tù và cùng với đồng phạm âm mưu hãm hại Vĩnh Hi và anh trai cô. Tử Kỳ luôn ở bên cạnh Vĩnh Hi, hết lòng bảo vệ và giúp đỡ cô vượt qua những khó khăn. Tình yêu của họ ngày càng lớn mạnh, là điểm tựa vững chắc cho Vĩnh Hi trong giai đoạn khó khăn nhất.


Truyện "Tình Cảm Muộn Màng" là câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng đầy thử thách. Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn người đọc với những tình tiết gay cấn, bất ngờ. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện